Diễn đàn Chém gió HPFC

Diễn đàn dự phòng của www.haiphong-fc.com

Latest topics

Affiliates

free forum


  MISS SVHP 2010 Cùng chúng tôi – Bạn tỏa sáng

  Share

  sinh viên hải phòng
  Mầm non
  Mầm non

  Tổng số bài gửi : 2
  Join date : 08/10/2010

  MISS SVHP 2010 Cùng chúng tôi – Bạn tỏa sáng

  Bài gửi  sinh viên hải phòng on Tue Oct 12, 2010 1:21 pm
  Bạn xinh đẹp? Bạn năng động? Bạn tự tin vào khả năng của bản thân…Bạn sẽ được tham dự vào các hoạt động trẻ trung, tích cực và chuyên nghiệp, được gặp gỡ những chuyên gia tư vấn thời trang và trang điểm hàng đầu và bạn muốn tỏa sáng, vậy hãy cùng tham dự cuộc thi Miss SVHP 2010 với chúng tôi bạn sẽ trở thành một ngôi sao!

  Trang mạng cộng đồng www.sinhvienhaiphong.ning.com đang nóng lên từng ngày bởi những thông tin từ cuộc thi Miss SVHP năm 2010. Đây là một sân chơi cho các bạn học sinh, sinh viên thể hiện khả năng của mình, khám phá bản thân và tỏa sáng trong một cuộc thi lớn tổ chức cho học sinh sinh viên toàn thành phố và các thành phố lân cận.

  Ban tổ chức cuộc thi là Ban quản trị trang mạng cộng đồng www.sinhvienhaiphong.ning.com và công ty tổ chức sự kiện New World Media. Cuộc thi khởi động từ ngày 15/9/2010 đến ngày 5/12/2010 chia làm 3 vòng, vòng 1 thi ảnh và khán giả trực tiếp bình chọn ra 30 thí sinh, vòng 2 các thí sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời, hoạt động từ thiện do BTC cuộc thi tổ chức – Đây là một điểm nhấn trong hành trình của cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị, các hoạt động đó sẽ luôn được cập nhật và là một phần để ban giám khảo đưa ra danh sách 15 thí sinh lọt vào đêm chung kết. Giải thưởng của cuộc thi vô cùng hấp dẫn với cúp, phần thưởng nhà tài trợ hiện vật và tiền mặt của BTC. Ngoài ra khi tham gia cuộc thi các bạn trẻ còn có cơ hội tiếp xúc với những nhà tạo mẫu tóc, thời trang và trang điểm hàng đầu của thành phố. Phần thưởng của cuộc thi Siêu hấp dẫn . Thành phần Ban giám khảo dự tính là những khách mời nổi tiếng, các ca sỹ, diễn viên và người mẫu đã có tên tuổi như Phạm Mai Phương, Ưng Đại Vệ.... Đêm chung kết hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị cho cả người tham gia và khán giả bởi cách tổ chức mới mẻ, trẻ trung và chuyên nghiệp từ chính các bạn học sinh, sinh viên của trang mạng cộng đồng sinhvienhaiphong.ning.com và công ty tổ chức sự kiện New World Media hợp tác tổ chức


  Nào hãy cùng tham gia thôi, thật đơn giản hãy gửi thông tin và ảnh của bạn về địa chỉ misssvhp2010@gmail.com và mời bạn bè bình chọn cho bạn trên www.sinhvienhaiphong.ning.com nhé ^^, thật đơn giản phải không nào!

  Sự kiện này được hàng ngàn bạn trẻ Hải Phòng chờ đón và nóng lòng chờ đợi những thông tin mới từ cuộc thi .
  _Hình thức dự thi và thể lệ bình chọn
  http://sinhvienhaiphong.ning.com/forum/topics/hinh-thuc-du-thi-va-the-le
  _Thông tin về MISS SVHP2010
  http://sinhvienhaiphong.ning.com/forum/topics/thong-tin-ve-miss-svhp-2010
  _Thời gian địa điểm và thủ tục nhận thưởng
  http://sinhvienhaiphong.ning.com/forum/topics/thoi-gian-dia-diem-va-thu-tuc
  _Các qui định khác về cuộc thi
  http://sinhvienhaiphong.ning.com/forum/topics/cac-quy-dinh-khac-ve-cuoc-thi


  sinh viên hải phòng
  Mầm non
  Mầm non

  Tổng số bài gửi : 2
  Join date : 08/10/2010

  Re: MISS SVHP 2010 Cùng chúng tôi – Bạn tỏa sáng

  Bài gửi  sinh viên hải phòng on Tue Oct 19, 2010 3:26 pm

  hình như hải phòng fc nhà mình có đội cổ động viên nữ đông lắm xinh lắm cơ mà .... sao không thấy chị em tham gia nhỉ .... cheers cheers cheers cheers

   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 8:03 pm